Top 10 ô tô có đồng hồ được giới tài xế ưa chuộng nhất

Mc Laren P1 (2012): Là mẫu đồng hồ chuyên dùng cho những loại xe đua nên nhà sản xuất ưu tiên lợi ích hơn là việc chú trọng vẻ bề ngoài.
Đồng hồ ô tô vốn bị coi hết thời ở thập niên 90 nhưng thế kỉ 21 đã đánh dấu sự trở lại của các loại sản phẩm này. Dưới đây là danh sách 10 ô tô sở hữu thiết kế đồng hồ được ưa chuộng nhất.

Chevrolet Corvette C4 (1984): Corvette thế hệ thứ 4 đã giúp hãng Chevrolet thoát khỏi thời kì đen tối của xe thể thao. Đồng hồ trang bị cho xe là loại tính số điện tử. Mặc dù người mua ít quan tâm nhưng sản phẩm này được xem là bước đột phá trên công nghệ xe hơi năm 1984.

Subaru XT Turbo (1985): Cabin của Subaru XT Turbo có nhiều nét tương đồng với buồng lái máy bay. Chiếc đồng hồ số của hãng được chế tác theo công nghệ hiện hành mới nhất. Bên cạnh những tính năng thông dụng, vạch chỉ tốc có thêm hiệu ứng 3D, giúp tài xế dễ dàng quan sát tốc độ hiện thời.

Buick Reatta (1988): Khi mới trình làng, chiếc Buick Reatta sở hữu loại đồng hồ số bình thường cùng màn hình cảm ứng CRT đặt ở vị trí trung tâm. Năm 1990, Buick đã loại bỏ màn hình cảm ứng đồng thời giữ lại các thiết kế ban đầu. Sản phẩm này là thành quả của một trong những thử nghiệm thay đồng hồ chỉ số cho những loại xe của GM trước khi được xuất hiện trở lại vào năm 2010.

Vector W8 (1990): Vector 8 được đánh giá là một trong những dòng siêu xe thành công nhất của thập niên 90 với bộ khung làm từ chất liệu dùng trong công nghệ không gian. Tuy thiết kế đồng hồ của xe hơi lỗi thời nhưng cách thức hiển thị các thông số rất rõ ràng, chi tiết.

Honda S2000 (1995): Honda đã giới thiệu loại đồng hồ này dựa theo mẫu thiết kế dùng trong xe đua F1. Sản phẩm này sở hữu giao diện thân thiện với người mới, rất dễ sử dụng và thu hút nhiều lượt mua từ người hâm mộ thể thao.

Lexus LFA (2005): Hãng Lexus đã tiến hành thay kim chỉ tốc truyền thống bằng kim chỉ điện tử bởi động cơ V10 quá nhanh khiến những loại động cơ truyền thống không thể bắt kịp. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp tài xế theo dõi tình trạng xe một cách trực quan thông qua những bảng thông tin ở 2 bên đồng hồ.

Audi R8 (2006): Những loại xe của hãng xe Audi luôn tối ưu hệ thống cho tài xế. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết hành trình, vạch chỉ tốc nằm ở vị trí trung tâm hoặc hiển thị bản đồ trên màn hình cỡ lớn.

Lamborghini Reventon (2007): Lamborghini Reventon thiết kế dòng Murciealgo mang dáng dấp của một chiếc phản lực cơ. Đó cũng là lý do chiếc đồng hồ trên xe có nhiều điểm tương đồng với đồng hồ trang bị trên máy bay chiến đấu.

Mc Laren P1 (2012): Là mẫu đồng hồ chuyên dùng cho những loại xe đua nên nhà sản xuất ưu tiên lợi ích hơn là việc chú trọng vẻ bề ngoài. Mc Laren P1 và P1 GTR đều có chung vạch chỉ tốc nằm ngang phía trên cùng, đồng hồ đo tốc và đèn báo số cỡ lớn, đơn giản nhưng hiệu quả.

Ferrari LaFerrari (2013): Dòng xe LaFerrari sở hữu tốc độ kế kiểu truyền thống với thiết kế lạ mắt. Đồng hồ này có một cần gạt kiểu gậy hockey nhằm giúp tài xế dễ dàng điều chỉnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *